คอร์ส เบสิกแอนดรอยด์ ที่ไม่เบสิก เป็นคอร์สพิเศษ ของมาสเตอร์ อึ่ง ที่เนื้อหา จะเริ่มจาก ศูนย์ ไปจน ถึง Advance เลย เน้น เรียนเฉพาะสิ่งที่ใช้จริง ใช้บ่อย ในการเขียนโค้ดแอนดรอย์ 

 

แนะนำ คอร์ส แอนดรอยด์ เชื่อมต่อ ฐานข้อมูล บน Server

เป็น คอร์ส ที่ต่อยอด มาจาก คอร์ส แอนดรอยด์ สำหรับผู้เริ่มต้น http://androidthai.in.th/index.php/training-android โดยเนื้อหา มุ่งหวังให้ผู้เรียนสามารถเขียน โค้ดแอดดรอยดื ให้ เชื่อมต่อ ฐานข้อมูล mySQL ที่อยู่บน Server จริงได้ ใน คอร์ส จะให้ทดสอบกับ Server จริง ไม่มีการจำลอง Server เพื่อให้มือถือจริง สามารถเข้าถึงข้อมูลได้

การเรียนจะใช้เวลา 2 วัน เริ่ม 9.00 - 15.00 มี อาหารกลางวันให้ ราคา 2000 บาท ต่อ ท่าน และ รับ จำกัด ด่อ คอร์ส ไม่เกิน 9 ท่าน

แนะนำ คอร์สอบรมแอนดรอยด์ สำหรับ ผู้เริ่มต้น

เป็นคอร์ส ที่สอน การโค้ดแอนดรอยด์ ตั่งแต่ การติดตั่ง เครืองมือจนไปถึง การสร้าง Application Android ได้ เวลาในการอบรม 2 วัน 9.00-15.00 รับจำนวนจำกัด (9 ที่) มีอาหาร กลางวัน Coffee Break 

ค่าใช้จ่าย 2000 บาท ต่อ ท่าน การจองต้องโอนเงิน มาที่

ข้อมูลในการโอนเงิน

  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาบิ๊คซี บางนา ชื่อบัญชี นายชัยวุฒิ พรหมบุตร เลขบัญชี  913 - 0 - 04149 - 5
  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาบางนา ชื่อบัญชี นายชัยวุฒิ พรหมบุตร เลขบัญชี  056 - 2 - 32767 - 5

โอนเสร็จแจ้งการโอนมาที่ 0818593550 อันเป็นเสร็จ ครับ

ในการเรียน ผู้เรียนเพียงเตรียมเครื่องคอมพิวเตอร์ จะเป็น Windows (แนะนำ Win8 ขึ้นไปครับ หรือ ถ้า Windows เก่าแล้วแนะนำให้  Format มาใหม่เลยครับ ไม่ต้องติด Anti Virus เครื่องจะได้แรงๆ), mac, หรือ Linux ได้หมด